Dưa lê xã Hoàng Thanh

Mã sản phẩm
HHF1428559
Xuất xứ : Hiệp Hòa - Bắc Giang
Giá sản phẩm : Tại thời điểm

Vùng sản xuất

Tên vùng sản xuất :
Dưa lê Hiệp Hòa-Bắc Giang
Địa chỉ :
Bắc Giang, Việt Nam

Nhà xưởng

Tên nhà xưởng :
Trung tâm Dịch Vụ - Kỹ Thuật Nông Nghiệp huyện Hiệp Hoà tỉnh Bắc Giang
Địa chỉ :
Thị trấn Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang

Mô tả

Dưa lê được trồng chủ yếu vào vụ xuân. Nếu như trồng từ cuối tháng 2 Âm lịch thì có thể thu hoạch vào đầu tháng 4 Âm lịch. Thời gian thu hoạch dự kiến khoảng 2 tuần. ĐẶC ĐIỂM SINH TRƯỞNG - Sau khi trồng, đợi cây ra đủ 6 – 8 lá thì tiến hành ngắt ngọn thường xuyên. Như vậy cây sẽ cho quả sai, đều và đẹp. - Trong quá trình trồng nên chú trọng diệt chuột và sâu bọ để cây phát triển tốt. Có thể dùng túi nilon bao quanh ruộng, đánh luống cao để bảo vệ cây. MÔ TẢ SẢN PHẨM - Về hình dáng: Quả dưa lê tròn đều, cầm chắc tay, phần vỏ hơi cứng có màu hơi xanh. - Về hương vị: Dưa lê có hương thơm dịu, vị ngọt, tính mát, rất thích hợp để làm món tráng miệng. - Về giá trị kinh tế: Mang lại nguồn thu nhập cao, đóng góp vào quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế của địa phương. Ước tính trung bình mỗi sào, bà con nông dân có thể thu lãi từ 4 – 5 triệu đồng, cao hơn trồng lúa và rau màu khác 3 – 4 lần.

Thành phần

Dưa lê Hoàng Thanh Hiệp Hòa. Thành phần dưa lê chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Có thể kể đến như: Vitamin A, B, C, chất xơ và các khoáng chất Canxi, Natri, Kali, Magie… Loại quả này phù hợp với nhiều người, đặc biệt là với người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

Công dụng

- Dưa lê chứa lượng nước dồi dào giúp giải khát cực tốt. Thêm nữa, thành phần dưa lê có nhiều khoáng chất giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể. - Dưa lê giúp giảm Cholesterol xấu và ngăn ngừa các bệnh tim mạch. Đây cũng là loại quả lý tưởng dành cho những người bị huyết áp cao. - Quả lê giàu chất xơ nên rất tốt cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ chữa táo bón, hỗ trợ thận loại bỏ độc tố. - Ăn dưa lê giúp bổ sung lượng Canxi cho cơ thể, tăng cường sức khỏe xương và răng. - Vitamin C trong dưa lê giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả. Đặc biệt, đây cũng là dưỡng chất rất tốt cho da, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa. - Dưa lê là một trong những loại quả lý tưởng dành cho người có nhu cầu giảm cân. Ăn dưa lê mỗi ngày giúp làm sạch ruột và duy trì đại tràng khỏe mạnh. - Dưa lê tốt cho thị giác. Thường xuyên ăn dưa lê giảm nguy cơ mắc bệnh đục thủy tinh thể và nhiễm trùng mắt. - Ăn dưa lê giúp lợi tiểu, loại bỏ độc tố và muối giữ nước trong cơ thể. - Dưa lê tốt cho phụ nữ mang thai, giúp giảm các vấn đề hay gặp khi mang thai như khó tiêu và khí hơi. Tuyệt vời hơn, ăn dưa lê còn giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng

Dưa lê có thể dùng để ăn trực tiếp hoặc chế biến thành các sản phẩm khác như: nước ép, sinh tố, làm kem… BẢO QUẢN Dưa lê là loại quả không để được lâu, bảo quản ở nhiệt độ 0 – 4 độ C có thể giữ được 3 – 5 ngày.

Điều kiện bảo quản

Bảo quản mát

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
02043.606.288
Địa chỉ :
Thôn Chớp, xã Lương Phong, Hiệp Hòa, Bắc Giang.