Rau ăn lá Nguyễn Đắc Khanh Hiệp Hoà Bắc Giang

Mã sản phẩm
HHF1442655
Xuất xứ : Hàng Việt Nam
Giá sản phẩm : Tại thời điểm

Vùng sản xuất

Tên vùng sản xuất :
Rau màu Hiệp Hoà-Bắc Giang
Địa chỉ :
Bắc Giang, Việt Nam

Nhà xưởng

Tên nhà xưởng :
Trung tâm Dịch Vụ - Kỹ Thuật Nông Nghiệp huyện Hiệp Hoà tỉnh Bắc Giang
Địa chỉ :
Thị trấn Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang

Mô tả

Để giữ vững và nâng cao chất lượng sản phẩm rau an toàn, toàn bộ quá trình sản xuất từ khâu chọn giống đến trồng, chăm sóc đều được các thành viên thực hiện nghiêm ngặt theo quy trình kỹ thuật VietGAP, được kiểm tra định kỳ tại từng thửa ruộng. Việc sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật được hạn chế tối đa, chủ yếu là sử dụng các loại phân bón, thuốc bảo vệ thực vật sinh học, khống chế dư lượng trong phạm vi cho phép.

Thành phần

Các loại Vitamin nhóm B như Vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B12, Biotin, Choline, Axit Folic và Vitamin C là những loại Vitamin hòa tan trong nước nên không thể lưu trữ trong cơ thể và cần bổ sung hàng ngày. Và tất cả những Vitamin tan trong nước này đều có trong rau xanh.

Công dụng

Dinh dưỡng Khi chế biến, xào nấu rau, nhiệt độ có thể làm mất các vitamin, phá hủy các protein và enzyme trong rau. Các vitamin trong rau sống được bảo toàn nguyên vẹn, ít bị hao hụt so với khi nấu chín. Phòng bệnh Một trong những lợi ích của rau sống đối với sức khỏe là khả năng phòng ngừa một số căn bệnh kinh niên như tim mạch hay ung thư. Việc xào nấu rau tạo ra nhiều gốc tự do có thể gây ung thư. Giúp cơ thể khỏe mạnh Ăn rau sống giúp chúng ta giữ được một cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra, rau sống còn có thể làm giảm các chứng bệnh như ợ nóng, khó tiêu và táo bón.

Hướng dẫn sử dụng

Ăn trực tiếp hoặc chế biến, sơ chế

Điều kiện bảo quản

Bảo quản mát

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
0382230951
Địa chỉ :
Thôn Nội Thổ, xã Bắc Lý, huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang