Mô tả
Để giữ vững và nâng cao chất lượng sản phẩm rau an toàn, toàn bộ quá trình sản xuất từ khâu chọn giống đến trồng, chăm sóc đều được các thành viên thực hiện nghiêm ngặt theo quy trình kỹ thuật VietGAP, được kiểm tra định kỳ tại từng thửa ruộng. Việc sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật được hạn chế tối đa, chủ yếu là sử dụng các loại phân bón, thuốc bảo vệ thực vật sinh học, khống chế dư lượng trong phạm vi cho phép.
Thành phần
Các loại Vitamin nhóm B như Vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B12, Biotin, Choline, Axit Folic và Vitamin C là những loại Vitamin hòa tan trong nước nên không thể lưu trữ trong cơ thể và cần bổ sung hàng ngày. Và tất cả những Vitamin tan trong nước này đều có trong rau xanh.
Công dụng
Dinh dưỡng
Khi chế biến, xào nấu rau, nhiệt độ có thể làm mất các vitamin, phá hủy các protein và enzyme trong rau. Các vitamin trong rau sống được bảo toàn nguyên vẹn, ít bị hao hụt so với khi nấu chín.
Phòng bệnh
Một trong những lợi ích của rau sống đối với sức khỏe là khả năng phòng ngừa một số căn bệnh kinh niên như tim mạch hay ung thư. Việc xào nấu rau tạo ra nhiều gốc tự do có thể gây ung thư.
Giúp cơ thể khỏe mạnh
Ăn rau sống giúp chúng ta giữ được một cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra, rau sống còn có thể làm giảm các chứng bệnh như ợ nóng, khó tiêu và táo bón.
Hướng dẫn sử dụng
Ăn trực tiếp hoặc chế biến, sơ chế
Điều kiện bảo quản
Bảo quản mát