Rau gia vị VietGap Đông Lỗ

Mã sản phẩm
HHF1797087
Xuất xứ : Sản phẩm có xuất xứ từ xã Đông Lỗ, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Giá sản phẩm : Tại thời điểm

Vùng sản xuất

Tên vùng sản xuất :
Rau màu Hiệp Hoà-Bắc Giang
Địa chỉ :
Bắc Giang, Việt Nam

Nhà xưởng

Tên nhà xưởng :
Trung tâm Dịch Vụ - Kỹ Thuật Nông Nghiệp huyện Hiệp Hoà tỉnh Bắc Giang
Địa chỉ :
Thị trấn Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang

Mô tả

Rau gia vị là những loại rau thảo mộc có chứa tính dầu có mùi thơm đặc trưng. Chúng được sử dụng phổ biến trong các món ăn của người Việt. Mỗi loại rau đều mang cho mình một mùi thơm rất đặc trưng. Rau gia vị được người Việt dùng để ăn kèm với các món ăn hoặc sử dụng như một loại gia vị giúp màu sắc và mùi vị của các món ăn thêm phần hấp dẫn. Các loại rau gia vị phổ biến tại Việt Nam bao gồm: Hành lá: Hành lá hay còn gọi là hành ta, hành hoa hay hành xanh,… là một trong những loại rau gia vị được sử dụng phổ biến. Hành lá thường được dùng để trang trí và tăng hương vị cho các món ăn như bún phở, các món xào, món kho,… Hành lá còn có công dụng chữa bệnh phổ biến nhất là giải cảm 12. Ngò rí: Ngò rí hay còn gọi là rau mùi, rau ngò, mùi ta,… Là loại cây thân thảo. Ngò rí có hương thơm rất dễ chịu, tốt cho sức khỏe. Mùi hương của ngò rí được mô tả như hương chanh với vị chua nhẹ. Trong khi đó, hạt ngò rí lại có vị cay và hương nồng 13. Ngò gai: Ngò gai là một loại rau gia vị có hương thơm đặc trưng, được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt Nam. Ngò gai có vị cay, hơi đắng và hương thơm đặc trưng. Ngò gai được dùng để ăn sống hoặc dùng kèm với các món ăn khác như gỏi cuốn, bún, phở,… 14. Rau răm: Rau răm là một loại rau gia vị có hương thơm đặc trưng, được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt Nam. Rau răm có vị cay, hơi đắng và hương thơm đặc trưng. Rau răm được dùng để ăn sống hoặc dùng kèm với các món ăn khác như gỏi cuốn, bún, phở,… 14. Rau ngổ (ngò om): Rau ngổ hay còn gọi là ngò om, là một loại rau gia vị có hương thơm đặc trưng, được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt Nam. Rau ngổ có vị cay, hơi đắng và hương thơm đặc trưng. Rau ngổ được dùng để ăn sống hoặc dùng kèm với các món ăn khác như gỏi cuốn, bún, phở,… 14. Lá lốt: Lá lốt là một loại rau gia vị có hương thơm đặc trưng, được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt Nam. Lá lốt có vị cay, hơi đắng và hương thơm đặc trưng. Lá lốt được dùng để Rau gia vị Đông Lỗ được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap, đảm bảo vệ sinh ATTP.

Công dụng

Dùng làm rau sống ăn kèm với các món ăn khác

Điều kiện bảo quản

Bảo quản mát

Thông tin chứng nhận

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
0379610649
Địa chỉ :
Thôn Đông Lỗ, xã Đông Lỗ, huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang