Rượu Đồng Hùng

Mã sản phẩm
HHF2078521
Xuất xứ : Sản phẩm của cơ sở rượu Đồng Hùng. TDP Đức Thịnh, thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Giá sản phẩm : Liên hệ với nhà phân phối

Vùng sản xuất

Tên vùng sản xuất :
Sản phẩm làng nghề Hiệp Hoà Bắc Giang
Địa chỉ :
Bắc Giang, Việt Nam

Nhà xưởng

Mã nhà xưởng :
NX00008
Tên nhà xưởng :
Cơ sở sản xuất rượu Đồng Hùng
Địa chỉ :
TDP Đức Thịnh - Thị trấn Thắng - Hiệp Hòa - Bắc Giang

Nhà sản xuất

Tên :
Cơ sở sản xuất rượu Đồng Hùng
Địa chỉ :
TDP Đức Thịnh - Thị trấn Thắng - Hiệp Hòa - Bắc Giang

Nhà phân phối

Tên :
Cơ sở sản xuất rượu Đồng Hùng
Địa chỉ :
TDP Đức Thịnh - Thị trấn Thắng - Hiệp Hòa - Bắc Giang

Mô tả

- Rượu Đồng Hùng được sản xuất theo công thức cổ truyền, ủ men Bắc - Quy trình: Gạo nấu thành cơm -> Trộn với men -> Ủ khoảng 9 đến 18 ngày -> Chưng cất Rượu -> Lọc khử độc tố trong Rượu ->Rượu an toàn 100% - Rượu được kiểm định bởi : VIỆN KIỂM NGHIỆM AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM QUỐC GIA – Số 13826/PKN-VKNQG - Sản phẩm: Rượu gạo thường, rượu nếp vỏ tẻ, nếp thơm, nếp cái hoa vàng, rượu nếp ngâm, rượu ngâm cây thuốc; rượu ngâm hoa quả, chum các loại! - Cơ sở sản xuất RƯỢU AN TOÀN, sử dụng công nghệ hiện đại, Kết hợp MÁY LỌC RƯỢU, giúp loại bỏ hoàn toàn các độc tố gây Ngộ Độc.

Thành phần

- Ethanol: 30 - 32oC - Methanol: 88,5mg/L - Andehyd: 86,6mg/L - Nước trưng cất vừa đủ

Công dụng

Uống rượu hợp lý, giảm rối loạn tiêu hóa, phòng trầm cảm, phòng loét dạ dày tá tràng (đối với những người không có bệnh loét dạ dày tá tràng), phòng ung thư tuyến tụy, giảm sỏi mật, tăng sức nghe và tăng trí nhớ, phòng rối loạn cường dương, giảm bệnh đái tháo đường (tiểu đường), giảm đau khớp và loãng xương. Giảm nguy cơ tử vong sau một cơn đau tim cấp, giảm mỡ máu, tăng HDL-cholesterol có lợi cho sức khỏe...

Hướng dẫn sử dụng

- Uống từ từ, chậm rãi nhằm giảm kích ứng niêm mạc miêng và dạ dày đồng thời giúp gan có thời gian để kịp oxy hóa rượu giảm nguy cơ say và ngộ độc rượu. - Trước khi uống rượu nên uống nước lọc, nước quả hoặc nước súp/súp hoặc nước canh và đồ ăn đặc biệt là rau xanh nhằm pha loãng nồng độ cồn của rượu, giảm kích ứng dạ dày. Nên ăn đồ ăn có nhiều protein khi uống rượu để làm chậm quá trình hấp thu rượu vào máu. - Không nên uống rượu lúc đói: - Không nên sử dụng rượu với aspirin. - Không nên uống rượu với caffeine

Điều kiện bảo quản

Bảo quản trong chai, chum, vại ở điều kiện nhiệt độ bình thường, tránh ánh nắng trực tiếp

Thông tin kiểm định

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
02043606288
Địa chỉ :
Thôn Chớp, Lương Phong, Hiệp Hòa, Bắc Giang