Lạp sườn heo thảo dược Bình Minh

Mã sản phẩm
HHF2249756
Xuất xứ : Sản phẩm có xuất xứ từ HTX nông nghiệp Hữu cơ Bình Minh

Vùng sản xuất

Tên vùng sản xuất :
Lợn sạch Hiệp Hoà-Bắc Giang
Địa chỉ :
Bắc Giang, Việt Nam

Nhà xưởng

Mã nhà xưởng :
NX00006
Tên nhà xưởng :
HTX Nông nghiệp hữu cơ Bình Minh
Địa chỉ :
Thôn Nam Đồng, xã Danh Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

Nhà sản xuất

Tên :
HTX Nông nghiệp hữu cơ Bình Minh
Địa chỉ :
Thôn Nam Đồng, xã Danh Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

Nhà phân phối

Tên :
HTX Nông nghiệp hữu cơ Bình Minh
Địa chỉ :
Thôn Nam Đồng, xã Danh Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

Mô tả

Lạp sườn là món ngon được người dân tộc vùng cao làm để ăn quanh năm.lạp sườn thường được người bản địa làm trước dịp Tết vài ba tháng, để quanh năm không hỏng, ăn quanh năm lúc nào cũng thấy ngon. Ngày nay lạp sườn được sản xuất bằng thịt lợn thảo dược Bình Minh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, với công nghệ tiên tiến nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng. Giống như một món ăn thông thường sau khi được được luộc qua rồi bỏ vào tủ lạnh thì chúng ta mang hấp, nướng hoặc chiên là có thể thưởng thức, hơn nữa lạp xưởng còn được dùng như một nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn khác. Đặc biệt trong dịp tết cổ truyền của người Việt món lạp xưởng dường như được nhiều người rất ưa thích.

Thành phần

- Lòng non: Lòng non dùng để làm lạp xưởng là loại lòng non tươi - Thịt nạc: Đối với thịt nạc, bạn không nên chọn phần thịt quá nạc để tránh bị khô (nạc vai) - Mỡ: Với phần mỡ cho vào lạp xưởng, ngoài phần mỡ đã được xay nhuyễn cùng phần thịt nạc thì bạn cũng cần một phần mỡ tách riêng để nhồi kèm thịt. - Các gia vị cần thiết bao gồm: chanh, dấm, đường, muối, rượu (tốt nhất là rượu mai quế lộ), hạt tiêu, bột nêm, mắm…

Công dụng

Sử dụng trong bữa ăn hang ngày, có thể chế biến thành nhiều món tùy sở thích

Hướng dẫn sử dụng

- Lạp xưởng khô hấp + Để thực hiện cách làm lạp xưởng khô hấp vô cùng đơn giản bạn chỉ cần cho vào giá hấp và hấp cách thủy như những món ăn khác, thời gian hấp khoảng 10 phút là đủ chín bạn nhé! - Lạp xưởng khô chiên + Để thực hiện cách chiên lạp xưởng khô rất đơn giản, bạn chỉ cần cho lạp xưởng vào chảo chống dính, tiến hành rán qua, tự lạp xưởng sẽ tiết mỡ ra bạn nhé. - Lạp xưởng khô nướng + Với cách sử dụng lạp xưởng khô để làm món nướng bạn có thể nướng trên các loại bếp nướng điện, bếp than hoa hoặc nướng bằng rượu đều được.

Điều kiện bảo quản

Lạp xưởng có hai loại là lạp xưởng tươi và khô, mỗi loại đều có cách bảo quản khác nhau. - Đối với lạp xưởng tươi + Bỏ lạp xưởng vào trong chiếc hộp đậy nắp kín lại hoặc dùng giấy thấm rồi cho vào túi nilon buộc kín và cho vào ngăn mát tủ lạnh như vậy bạn sẽ để được khoảng 15 ngày mà vẫn trọn vị ngon còn nếu bạn để lên ngăn đông thì thời gian sử dụng sẽ được lâu hơn. - Đối với lạp xưởng khô + Phun lên lạp xưởng một lớp rượu trắng sau đó bỏ vào lọ đậy kín với cách này bạn có thể để lạp xưởng khô đến 6 tháng mà đảm bảo vẫn giữ nguyên mùi vị. + Để lạp xưởng vào một chiếc hộp và đặt vào trong đó một ly rượu trắng nhờ có mùi rượu mà ruồi, muỗi hay kiến sẽ không đến. Thỉnh thoảng bạn nhớ thay rượu nhé + Cho lạp xưởng vào túi nilon và treo ở những nơi thoáng mát có ánh nắng càng tốt như vậy sẽ để được lâu ngày hơn.

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
02043606288
Địa chỉ :
Thôn Chớp, Lương Phong, Hiệp Hòa, Bắc Giang