Nem chua rán thảo dược Bình Minh

Mã sản phẩm
HHF2253498
Xuất xứ : Sản phẩm có xuất xứ từ HTX nông nghiệp Hữu cơ Bình Minh

Vùng sản xuất

Tên vùng sản xuất :
Lợn sạch Hiệp Hoà-Bắc Giang
Địa chỉ :
Bắc Giang, Việt Nam

Nhà xưởng

Mã nhà xưởng :
NX00006
Tên nhà xưởng :
HTX Nông nghiệp hữu cơ Bình Minh
Địa chỉ :
Thôn Nam Đồng, xã Danh Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

Mô tả

- Nem chua rán thảo dược Bình Minh là một loại nem làm từ thịt lợn thảo dược xay và bì lợn thảo dược theo công thức cũng như quy trình khá gần gũi với nem chua và được rán vàng trong dầu ăn (hoặc nướng). - Nem chua rán thảo dược Bình Minh bao gồm: Thịt làm nem bao gồm thịt nạc xay và bì lợn thái nhỏ. Hai phần thịt được ưa chuộng sử dụng nhất là thịt nạc mông (cho nem màu hồng hấp dẫn), hay nạc vai (có mỡ khiến nem mềm và không bị khô xác). - Thịt được lấy từ con lợn mới mổ, nên vẫn còn nóng hổi là tốt nhất để cho ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn. - Nem được làm theo quy trình nghiêm ngặt và được kiểm tra từng khâu chế biến đảm bảo vệ sinh ATTP.

Thành phần

- Thịt nạc ( hoặc giò sống ) - Bì lợn sống thái sợi - Trứng gà - Thính gạo nếp - Gia vị: hạt nêm, muối, bột năng, nước mắm, đường, tiêu, tỏi - Thính, bột năng, dầu ăn, bột chiên xù - Giấy gói thực phẩm (màng bọc thực phẩm)

Công dụng

Sử dụng làm đồ ăn vặt hoặc sử dụng trong bữa ăn hàng ngày tùy vào sở thích cua từng đối tượng.

Hướng dẫn sử dụng

Trước khi sử dụng cần rã đông tự nhiên, sau đó đem rán vàn và thưởng thức cùng một số loại rau gia vị. Thực phẩm ăn kèm nem chua rán bao gồm tương ớt (tại các cửa hàng thường có loại tương ớt được chủ hàng pha riêng nhưng trong gia đình thì chỉ cần tương ớt bán chai có sẵn trong các cửa hàng thực phẩm) và một số loại rau dưa như dưa chuột (dưa leo), củ đậu, xoài xanh.

Điều kiện bảo quản

Có 2 cách để bảo quản nem - Bảo quản trong ngăn mát: Cách bảo quản này chỉ giữ được nem không bị lên men trong vòng 24 tiếng. Sau đó nem sẽ chua dần và trở thành nem chua truyền thống, không thích hợp để chế biến món nem chua rán. Vì vậy, sau khi mua nem về, bạn nên cất ngay nem vào ngăn mát và chế biến càng sớm càng tốt - Bảo quản trong ngăn đá: Cấp đông nem thành phẩm sẽ giúp giữ cho nem không bị lên men, Nem chua rán tẩm bột bảo quản điều kiện đông -5 độ C, không để nhiệt độ mát hoặc âm quá nem sẽ bị cháy lạnh. Thời gian bảo quản đông Nem ngon nhất là 6 tháng, thời gian tối đa là 12 tháng tính từ ngày sản xuất.

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
02043606288
Địa chỉ :
Thôn Chớp, Lương Phong, Hiệp Hòa, Bắc Giang