Bánh chưng vân: Bà Hồng

Mã sản phẩm
HHF2416133
Xuất xứ : Sản phẩm có xuất xứ từ xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Giá sản phẩm : Liên hệ nhà sản xuất qua số điện thoại: 0919506589 hoặc 0916732570

Vùng sản xuất

Tên vùng sản xuất :
Sản phẩm làng nghề Hiệp Hoà Bắc Giang
Địa chỉ :
Bắc Giang, Việt Nam

Nhà xưởng

Mã nhà xưởng :
NX0016
Tên nhà xưởng :
Xưởng sản xuất bánh chưng Hoa Hồng
Địa chỉ :
Thôn An Cập, xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa

Nhà sản xuất

Tên :
Cơ sở sản xuất bánh chưng Vân Hoa Hồng
Địa chỉ :
Thôn An Cập, xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa

Nhà phân phối

Tên :
Cơ sở sản xuất bánh chưng Vân Hoa Hồng
Địa chỉ :
Thôn An Cập, xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa

Mô tả

Bánh chưng ("chưng" trong "chưng cất", nghĩa là hấp nước, nhưng thực tế bánh được nấu bằng cách luộc) là một loại bánh truyền thống của dân tộc Việt nhằm thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với cha ông với đất trời. Nguyên liệu làm bánh chưng gồm gạo nếp, đậu xanh, thịt lợn, lá dong. Bánh thường được làm vào các dịp Mùng 1 Tết Nguyên Đán của dân tộc Việt, cũng như ngày giỗ tổ Hùng Vương (mùng 10 tháng 3 âm lịch)

Thành phần

Gạo nếp cái hoa vàng Đậu xanh (đỗ nhỏ) Thịt lợn ba chỉ Muối, tiêu Lá dong, lá chít

Công dụng

Làm món ăn truyền thống ngày tết, Bánh chưng có nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe không chỉ giúp giải độc mà còn thanh nhiệt cơ thể do trong bánh có đậu xanh nên có tính hàn. Đậu xanh còn có tác dụng để phòng bệnh viêm nhiệt, giải độc hiệu quả. Ngoài ra, bánh chưng còn giúp ích rất nhiều cho hệ tiêu hóa hay giảm tình trạng say rượu.

Hướng dẫn sử dụng

Ăn trực tiếp, hoặc chiên rán theo sở thích mỗi người.

Điều kiện bảo quản

Bảo quản nơi khô dáo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Có thể bảo quản trong tủ lạnh để được lâu hơn

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
0822.598.698
Địa chỉ :
Thôn An Cập - Hoàng An - Hiệp Hòa - Bắc Giang