Mô tả
- Kẹo Chè lam là một món chè đặc sản lâu đời của Việt Nam, tuy giản dị nhưng giàu truyền thống văn hóa và đặc biệt với vị ngọt thơm, dẻo mềm khi ăn rất bắt miệng.
- Du khách đến với Bắc Giang, hãy thử một lần thưởng thức Kẹo Chè lam Nga trình Thái Sơn. Đây là món đặc sản lâu đời của người dân Bắc giang nói riêng và của Việt nam nói chung, tuy rất giản dị nhưng giàu truyền thống văn hóa và đặc biệt với vị ngọt thơm dẻo mềm mà khi ăn rồi ai cũng phải nhớ mãi không quên.
- Với sự kết hợp hài hòa của những nguyên liệu truyền thống đã tạo lên hương vị đặc trưng riêng của vùng quê Bắc Bộ. Kẹo chè lam Nga Trình mang màu đỏ thắm của gấc chín, vị ngọt thanh của mật mía và mạch nha hòa quện cùng vị giòn tan thơm của lạc rang, béo bùi của vừng, thêm chút cay nồng của gừng và hương thơm dịu nhẹ của nước cốt dừa. Đặc biệt vị thơm của bột Gạo nếp cái hoa vàng Thái Sơn và để tạo lên hương vị độc đáo đó, mỗi nguyên liệu tạo lên Kẹo Chè Lam Nga Trình đều được chọn lọc kỹ lưỡng từ khâu nhập nguyên liệu, chế biến, đến khâu đóng gói và bảo quản.
- Kẹo Chè lam Nga Trình được làm thủ công từ những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân có truyền thống lâu đời, tạo thành những miếng bánh có mầu sắc đẹp và luôn giữ đợcc hương vị truyền thống và không thể lẫn với bất kì kẹo chè lam nào khác. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn thưởng thức hương vị đặc sản quê hương xứ Chèo Bắc Giang
Thành phần
Bột gạo nếp; Gấc; Mạch nha; mật; Lạc nhân; Gừng tươi; Vừng nõn; Dầu ăn; Dừa khô;
Công dụng
Làm món bánh kẹo trong ngày tết, hoặc các lễ hội truyền thống
Hướng dẫn sử dụng
- Sử dụng ăn trực tiếp, ngon hơn khi sử dụng cùng nước trà.
- Lưu ý! Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn hoặc có dấu hiệu hư hỏng
Điều kiện bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp