Bánh gai Hoàn An

Mã sản phẩm
HHF3073163
Xuất xứ : Sản phẩm có xuất xứ từ xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Giá sản phẩm : Liên hệ nhà sản xuất

Vùng sản xuất

Tên vùng sản xuất :
Sản phẩm làng nghề Hiệp Hoà Bắc Giang
Địa chỉ :
Bắc Giang, Việt Nam

Mô tả

- Bánh Gai Hoàng An được làm từ gạo nếp cái hoa vàng, kết hợp với lá gai dai dẻo thơm ngon hòa quện thêm đường vào thành chiếc bánh gai có hương vị thơm ngon tuyệt vời, với màu sắc đen bắt mắt cùng với vừng trắng rắc bên ngoài tạo nên chiếc bánh hoàn hảo về vị ngon và hương vị đưa đến cho người ăn một cảm giác ngon miệng. - Bánh Tro Hoàng An: Làm từ gạo nếp cái hoa vàng cùng với nước bánh tro được làm từ các loại cây được trồng tại địa phương như cây vừng, vỏ bưởi, quả xoan… khi được ngâm trong vòng 3-4 tiếng sẽ có màu vàng nhạt và gói được những chiếc bánh khi luộc xong ăn có vị dẻo, mát rất ngon.

Thành phần

- Thành phần sản phẩm bánh gai: gạo nếp cái hoa vàng, lá gai, đường đỏ.

Điều kiện bảo quản

Bảo quản nơi thoáng mát

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
02043606288
Địa chỉ :
Thôn Chớp, Lương Phong, Hiệp Hòa, Bắc Giang