Mô tả
- Bánh Gai Hoàng An được làm từ gạo nếp cái hoa vàng, kết hợp với lá gai dai dẻo thơm ngon hòa quện thêm đường vào thành chiếc bánh gai có hương vị thơm ngon tuyệt vời, với màu sắc đen bắt mắt cùng với vừng trắng rắc bên ngoài tạo nên chiếc bánh hoàn hảo về vị ngon và hương vị đưa đến cho người ăn một cảm giác ngon miệng.
- Bánh Tro Hoàng An: Làm từ gạo nếp cái hoa vàng cùng với nước bánh tro được làm từ các loại cây được trồng tại địa phương như cây vừng, vỏ bưởi, quả xoan… khi được ngâm trong vòng 3-4 tiếng sẽ có màu vàng nhạt và gói được những chiếc bánh khi luộc xong ăn có vị dẻo, mát rất ngon.
Thành phần
- Thành phần sản phẩm bánh gai: gạo nếp cái hoa vàng, lá gai, đường đỏ.
Điều kiện bảo quản
Bảo quản nơi thoáng mát