Rượu nếp men lá Tuấn Thùy

Mã sản phẩm
HHF3163244
Xuất xứ : Sản phẩm có xuất xứ tại Thị trấn Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Giá sản phẩm : Liên hệ nhà sản xuất

Vùng sản xuất

Tên vùng sản xuất :
Sản phẩm làng nghề Hiệp Hoà Bắc Giang
Địa chỉ :
Bắc Giang, Việt Nam

Nhà xưởng

Mã nhà xưởng :
NX0022
Tên nhà xưởng :
Xưởng sản xuất rượu Tuấn Thùy

Nhà sản xuất

Tên :
Hộ kinh doanh Trương Thị Hiền
Địa chỉ :
TDP Tam Hợp, Thị trấn Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

Mô tả

Sản phẩm được làm từ gạo nếp cái hoa vàng Bắc lý, kết hợp với men lá Tây Bắc. Được là theo các công đoạn thủ công, sau đó dược lọc và khử aldehyde sau đó được ủ trong các chum sành 3 tháng trước khi chuyển sang đóng chai.

Thành phần

Gạo nếp cái hoa vàng; Men lá Tây bắc; - Ethanol: 322,9oC - Andehyd: 139mg/L - Nước trưng cất vừa đủ

Công dụng

Uống rượu hợp lý, giảm rối loạn tiêu hóa, phòng trầm cảm, phòng loét dạ dày tá tràng (đối với những người không có bệnh loét dạ dày tá tràng), phòng ung thư tuyến tụy, giảm sỏi mật, tăng sức nghe và tăng trí nhớ, phòng rối loạn cường dương, giảm bệnh đái tháo đường (tiểu đường), giảm đau khớp và loãng xương. Giảm nguy cơ tử vong sau một cơn đau tim cấp, giảm mỡ máu, tăng HDL-cholesterol có lợi cho sức khỏe...

Hướng dẫn sử dụng

- Uống từ từ, chậm rãi nhằm giảm kích ứng niêm mạc miêng và dạ dày đồng thời giúp gan có thời gian để kịp oxy hóa rượu giảm nguy cơ say và ngộ độc rượu. - Trước khi uống rượu nên uống nước lọc, nước quả hoặc nước súp/súp hoặc nước canh và đồ ăn đặc biệt là rau xanh nhằm pha loãng nồng độ cồn của rượu, giảm kích ứng dạ dày. Nên ăn đồ ăn có nhiều protein khi uống rượu để làm chậm quá trình hấp thu rượu vào máu. - Không nên uống rượu lúc đói: - Không nên sử dụng rượu với aspirin. - Không nên uống rượu với caffeine

Điều kiện bảo quản

Bảo quản ở điều kiện nhiệt độ thường

Lịch sử giao dịch