Rau cần Hoàng Lương Hiệp Hoà Bắc Giang

Mã sản phẩm
HHF1344037
Xuất xứ : Sản phẩm của HTX nông nghiệp Hoàng Lương, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Giá sản phẩm : Tại thời điểm

Vùng sản xuất

Tên vùng sản xuất :
Rau cần Hiệp Hoà-Bắc Giang
Địa chỉ :
Bắc Giang, Việt Nam

Nhà xưởng

Mã nhà xưởng :
NX00009
Tên nhà xưởng :
HTX nông nghiệp Hoàng Lương

Nhà sản xuất

Tên :
HTX nông nghiệp Hoàng Lương

Mô tả

- VỀ TÊN GỌI: Rau cần nước có tên khoa học là Oenanthe Javanica (Blume), thuộc họ Hoa tán có nguồn gốc Đông Á. Loại rau này còn được gọi với những cái tên khác như: cần cơm, cần ống, hương cần, hồ cần..., - VỀ HÌNH DÁNG: Rau cần có thân thảo đa niên, phát triển bằng cách nhảy chồi. Thân rau cần xốp, mỗi một đốt có một lá, có bẹ ôm thân. Phần lá cần xẻ thành nhiều thùy, mỗi kẽ lá có 1 nhánh để tạo cây mới. Phần rễ cần thuộc rễ chùm, mọc nhiều ở các đốt. - VỀ HƯƠNG VỊ: Rau cần có vị ngọt, tính mát, hương thơm nồng đặc trưng.

Thành phần

Rau cần nước. Thành phần rau cần chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Theo nghiên cứu, thành phần rau cần nước có chứa các chất dinh dưỡng như: Protein, chất béo, Carbohydrate, chất xơ, khoáng chất (Canxi, Phốt pho, Sắt…) và các loại Vitamin (A, B1, B2, C…).

Công dụng

- Ăn rau cần có tác dụng điều hòa huyết áp. Đây là loại rau cực tốt với những ai đang gặp các vấn đề huyết áp. - Theo nghiên cứu, thành phần rau cần chứa Sắt và Phốt pho. Hai chất khoáng này giúp giảm nguy cơ hoặc cải thiện chứng bệnh thiếu máu. - Hàm lượng Albumin trong rau cần có tác dụng thanh lọc và giải độc cơ thể, chống ngộ độc các kim loại nặng. Những ai có thể trạng dễ bị nhiệt độc, hay nổi mụn nhọt thì nên ưu tiên sử dụng loại rau này. Các món ăn từ rau cần sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể hiệu quả và an toàn. - Rau cần có tác dụng điều hòa lượng đường huyết và giảm mỡ trong máu. Đây là loại rau rất tốt cho những người bị bệnh tiểu đường, mỡ cao trong máu. - Rau cần nước còn hữu hiệu trong việc điều trị các chứng bệnh hô hấp như: viêm phế quản, suyễn, ho,… - Rau cần còn thích hợp với những người bị các bệnh như: viêm gan mạn tính, viêm khớp tay chân, đi tiểu khó… Sử dụng rau cần giúp cải thiện các chứng bệnh này. - Ngoài ra, rau cần nước rất tốt cho nữ giới. Sử dụng rau cần đúng cách với lượng dùng vừa phải giúp chị em ngăn ngừa chứng kinh nguyệt sớm, chữa chứng xuất huyết và đau bụng hậu sản thường gặp ở sản phụ sau sinh.

Hướng dẫn sử dụng

Rau cần nước dùng là thực phẩm trong các bữa ăn hàng ngày. Ngoài ra có thể ép nước rau cần để uống hoặc dùng làm dược liệu chữa bệnh.

Điều kiện bảo quản

Bảo quản mát

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
02043606288
Địa chỉ :
Thôn Chớp, Lương Phong, Hiệp Hòa, Bắc Giang