Dưa lưới HTX Anh Thư

Mã sản phẩm
HHF1407350
Xuất xứ : Hiệp Hòa - Bắc Giang
Giá sản phẩm : Tại thời điểm

Vùng sản xuất

Tên vùng sản xuất :
Dưa lưới Hiệp Hoà-Bắc Giang
Địa chỉ :
Bắc Giang, Việt Nam

Nhà xưởng

Tên nhà xưởng :
Trung tâm Dịch Vụ - Kỹ Thuật Nông Nghiệp huyện Hiệp Hoà tỉnh Bắc Giang
Địa chỉ :
Thị trấn Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang

Mô tả

- VỀ TÊN GỌI: Dưa lưới có tên khoa học là Cucumis melo (còn gọi là dưa vàng) thuộc họ bầu bí. - VỀ HÌNH DÁNG: Dưa lưới có hình tròn hoặc hơi thon dài, da màu xanh có đường gân trắng đan xe rất đẹp mắt. Khi chín, quả chuyển sang màu hơi vàng. - VỀ HƯƠNG VỊ: Phần thịt có màu vàng cam hấp dẫn. Khi ăn có vị ngọt mát, giòn và thơm.

Thành phần

Dưa lưới. Thành phần dưa lưới chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Có thể kể đến như: nước, Acid Folic, Niacin, beta-carotene, Magiê, sắt, canxi, vitamin C, vitamin A, hàm lượng potassium chất xơ, ít calori…

Công dụng

- Thành phần dưa lưới chứa lượng lớn các chất chống oxy hóa như: beta – carotene, Vitamin C… Những dưỡng chất này giúp bảo vệ tế bào và cấu trúc cơ thể. Nhờ đó có khả năng kiềm hãm sự phát triển của gốc tự do, ngăn chặn nguy cơ bị ung thư đại tràng, tuyến tiền liệt, vú, nội mạc tử cung, ung thư phổi, ung thư tuyến tụy… - Các chất xơ, Kali, Vitamin C và chất điện phân có trong dưa lưới rất tốt cho tim. Ăn dưa lưới thường xuyên giúp điều chỉnh huyết áp và nhịp tim, ngăn chặn nguy cơ đột quỵ, bệnh mạch vành… - Dưa lưới tốt cho phụ nữ mang thai, ngăn chặn nguy cơ dị tật và chậm phát triển ở thai nhi. - Thành phần dưa lưới chứa nhiều chất lutein và zeaxanthin. Đây là hai thành phần tốt cho sức khỏe đôi mắt, giúp duy trì mắt sáng khỏe, ngăn ngừa bệnh thoái hóa điểm vàng, bệnh đục thủy tinh thể. - Giàu chất xơ và nước nên ăn dưa lưới tốt cho hệ tiêu hóa và chống mất nước hiệu quả. - Dưa lưới ít calo, ít đường, giàu Vitamin và khoáng chất… Đây là loại quả tốt cho những người bị tiểu đường. - Hàm lượng Kali trong dưa lưới giúp tăng lưu lượng máu và oxy tới não, giúp tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng và lo âu. - Dưa lưới còn có tác dụng chống viêm cực tốt. Ăn nhiều dưa lưới giúp ngăn ngừa nguy cơ bị các bệnh xương khớp. - Ngoài ra, thành phần dinh dưỡng của dưa lưới vô cùng phong phú, bổ sung nhiều Vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Bạn có thể chọn ăn dưa lưới vào buổi sáng để thanh lọc độc tố trong cơ thể, gia tăng khả năng bảo vệ da khỏi tia UV. Dưa lưới là lựa chọn tốt cho những ai có nhu cầu giảm cân và làm đẹp da.

Hướng dẫn sử dụng

Dưa lưới có thể dùng để ăn trực tiếp hoặc chế biến thành các sản phẩm khác như: nước ép, sinh tố, làm kem… Dưa lưới có thể làm món mặn lẫn món ngọt. BẢO QUẢN - Dưa lưới chưa chín bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời. Lúc này không nên cho vào tủ lạnh vì nó có thể ảnh hưởng mùi lên các thực phẩm khác. - Dưa lưới khi chín thì bao bằng màng nhựa và cho vào hộc hoa quả của tủ lạnh.

Điều kiện bảo quản

Bảo quản mát

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
0968551166
Địa chỉ :
Thôn Hoàng Lại, xã Thanh Vân, huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang