Trứng gà Thường Thắng

Mã sản phẩm
HHF1748317
Xuất xứ : Sản phẩm có xuất xứ từ xã Thường Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Giá sản phẩm : Liên hệ nhà sản xuất

Vùng sản xuất

Tên vùng sản xuất :
Gà sạch Hiệp Hoà-Bắc Giang
Địa chỉ :
Bắc Giang, Việt Nam

Nhà xưởng

Tên nhà xưởng :
Trung tâm Dịch Vụ - Kỹ Thuật Nông Nghiệp huyện Hiệp Hoà tỉnh Bắc Giang
Địa chỉ :
Thị trấn Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang

Mô tả

Từ xưa đến nay, trứng gà dường như là món ăn không thể thiếu trong thực đơn hàng ngày của người Việt. Trứng gà là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Bởi dinh dưỡng từ một quả trứng gà mang lại không những cung cấp một lượng protein tuyệt vời mà còn bổ sung rất nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Thành phần

Trứng gà chứa nhiều protein, vitamin và khoáng chất rất tốt cho sức khỏe. Thành phần dinh dưỡng của trứng gà ở lòng đỏ: Lòng đỏ chiếm khoảng 33% khối lượng trứng gà chứa 13,6% chất đạm; 1,6% chất khoáng; 29,8% chất béo. Bên cạnh đó, lòng đỏ trứng cũng giàu vitamin và khoáng chất. Cụ thể, các khoáng chất như kẽm, đồng, mangan, i-ốt, sắt… và các vitamin A, B1, B6, D, K… Thành phần dinh dưỡng của trứng gà ở lòng trắng: Lòng trắng chiếm phần lớn trọng lượng trứng gà, khoảng 67%. Chứ 10,3% chất đạm, chất béo và chất khoáng rất thấp. Nước chiếm phần lớn lòng trắng trứng. Ngoài ra, nó cũng chứa một ít vitamin B2 và B6.

Công dụng

Các chuyên gia dinh dưỡng đều nhận định, trứng gà là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, được coi là "thực phẩm dinh dưỡng toàn phần". Những nghiên cứu gần đây của các chuyên gia y tế và dinh dưỡng đều chỉ ra rằng, mỗi ngày ăn một quả trứng gà có thể mang tới cho bạn sức khỏe "từ đầu đến chân".

Hướng dẫn sử dụng

Có rất nhiều cách chế biến trứng gà: luộc, hấp, rán…Nhưng theo các bác sĩ, bạn nên dùng trứng luộc. Bởi luộc là cách bảo toàn đầy đủ các chất dinh dưỡng tốt nhất. Chúng ta cũng nên nhớ không nên luộc trứng quá lâu. Vì như thế sẽ khiến các ion kim loại trong lòng đỏ cùng các ion lưu huỳnh trong lòng trắng sẽ tạo nên kết tủa sunfua kim loại màu nâu có hại cho sức khỏe. Ngoài ra nếu nấu trứng chín quá kỹ, sẽ vô tình làm phân hủy, mất công dụng của chất sắt trong trứng gà.

Điều kiện bảo quản

Bảo quản mát

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
02043606288
Địa chỉ :
Thôn Chớp, Lương Phong, Hiệp Hòa, Bắc Giang