Giò xào lợn Hữu Cơ An Bình

Mã sản phẩm
HHF2168162
Xuất xứ : Sản phẩm đã qua chế biến của HTX Nông nghiệp Công nghệ cao An Bình
Giá sản phẩm : Liên hệ với nhà phân phối

Vùng sản xuất

Tên vùng sản xuất :
Lợn sạch Hiệp Hoà-Bắc Giang
Địa chỉ :
Bắc Giang, Việt Nam

Nhà xưởng

Tên nhà xưởng :
HTX NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AN BÌNH
Địa chỉ :
Thôn An Cập - Hoàng An - Hiệp Hòa - Bắc Giang

Nhà sản xuất

Tên :
HTX NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AN BÌNH
Địa chỉ :
Thôn An Cập - Hoàng An - Hiệp Hòa - Bắc Giang

Nhà xuất khẩu

Tên :
HTX NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AN BÌNH
Địa chỉ :
Thôn An Cập - Hoàng An - Hiệp Hòa - Bắc Giang

Nhà nhập khẩu

Tên :
HTX NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AN BÌNH
Địa chỉ :
Thôn An Cập - Hoàng An - Hiệp Hòa - Bắc Giang

Nhà phân phối

Tên :
HTX NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AN BÌNH
Địa chỉ :
Thôn An Cập - Hoàng An - Hiệp Hòa - Bắc Giang

Nhà vận chuyển

Tên :
HTX NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AN BÌNH
Địa chỉ :
Thôn An Cập - Hoàng An - Hiệp Hòa - Bắc Giang

Mô tả

Giò xào, hay giò thủ là một trong những món giò truyền thống của người Việt với thành phần chính là thịt thủ (phần thịt ở đầu con lợn), xào chín cùng một số nguyên liệu khác rồi gói và nén chặt ... Giò được làm từ các nguyên liệu sạch, đảm bảo vệ sinh ATTP, thịt được lựa chọn là thịt lợn Hữu Cơ, các nguyên liệu khác đều lựa chọn kỹ từ các HTX được kiểm duyệt. Bắt nguồn từ miền Bắc Việt Nam và hiện nay đã phổ biến khắp nước, nhưng những dạng thức chế biến ít nhiều tương đồng như món ăn này cũng tồn tại tại rất nhiều nền ẩm thực khác trên thế giới. Quy trình chế biến tương đối dễ, nguyên liệu dễ kiếm, thành phẩm lại thơm ngon và hơi giòn dai lạ miệng khiến giò thủ là món ăn quen thuộc của người dân khắp các vùng miền. Giò thường được các gia đình làm trong dịp lễ Tết cổ truyền, và được bán tại các cửa hàng giò chả nem chạo ở hầu hết các chợ trong toàn quốc.

Thành phần

- Thịt thủ lợn Hữu Cơ An Bình (tai, mũi, má, môi...) - Mộc nhĩ - Nấm hương - Mắm, bột nêm, hạt tiêu, mì chính.......

Công dụng

Sử dụng là thức ăn chính trong bữa ăn hàng ngày

Hướng dẫn sử dụng

Cắt khoanh, miếng vừa ăn, có thể chấm với nước chấm tùy theo sở thích

Điều kiện bảo quản

Giò thủ, giò xào, do không phải là sản phẩm ăn nóng ngay mà cần phải giữ lạnh 1 thời gian từ khi ra lò tới khi ăn, nên giò thủ được giữ lạnh thì sẽ ngon hơn, sau khi cắt ra ăn, quý khách nên bỏ ngay sản phẩm này vào trong tủ lạnh ngăn mát hoặc tủ bảo quản chuyên dụng, việc này sẽ giúp cho giò thủ, giò xào dai và giòn hơn.

Thông tin chứng nhận

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
0822.598.698
Địa chỉ :
Thôn An Cập - Hoàng An - Hiệp Hòa - Bắc Giang