Mô tả
Rượu gạo là thức rượu truyền thống của dân tộc Việt, vừa mang hương vị thơm ngon, đậm đà, vừa chan chứa cái tình chân chất, nồng đượm của người dân quê. Đã từ lâu, nghề nấu rượu trở nên gắn bó thân thiết và dần trở thành hồn vị với nhiều bản làng.
Rượu men bắc An Bình được chưng cất bằng men bắc truyền thống, được xử lý quan tháp 7 tầng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hàm lượng andehyt được giải phóng trên 80%
- Quy trình: Gạo nấu thành cơm -> Trộn với men -> Ủ khoảng 9 đến 18 ngày -> Chưng cất Rượu -> Lọc khử độc tố trong Rượu ->Rượu an toàn 100%
- Cơ sở sản xuất RƯỢU AN TOÀN, sử dụng công nghệ hiện đại, Kết hợp MÁY LỌC RƯỢU, giúp loại bỏ hoàn toàn các độc tố gây Ngộ Độc.
Thành phần
- Ethanol: 30 - 32oC
- Methanol: 88,5mg/L
- Andehyd: 86,6mg/L
- Nước trưng cất vừa đủ
Công dụng
Uống rượu hợp lý, giảm rối loạn tiêu hóa, phòng trầm cảm, phòng loét dạ dày tá tràng (đối với những người không có bệnh loét dạ dày tá tràng), phòng ung thư tuyến tụy, giảm sỏi mật, tăng sức nghe và tăng trí nhớ, phòng rối loạn cường dương, giảm bệnh đái tháo đường (tiểu đường), giảm đau khớp và loãng xương. Giảm nguy cơ tử vong sau một cơn đau tim cấp, giảm mỡ máu, tăng HDL-cholesterol có lợi cho sức khỏe...
Hướng dẫn sử dụng
Uống từ từ, chậm rãi nhằm giảm kích ứng niêm mạc miêng và dạ dày đồng thời giúp gan có thời gian để kịp oxy hóa rượu giảm nguy cơ say và ngộ độc rượu.
- Trước khi uống rượu nên uống nước lọc, nước quả hoặc nước súp/súp hoặc nước canh và đồ ăn đặc biệt là rau xanh nhằm pha loãng nồng độ cồn của rượu, giảm kích ứng dạ dày. Nên ăn đồ ăn có nhiều protein khi uống rượu để làm chậm quá trình hấp thu rượu vào máu.
- Không nên uống rượu lúc đói:
- Không nên sử dụng rượu với aspirin.
- Không nên uống rượu với caffeine
Điều kiện bảo quản
Bảo quản rượu gạo ở những vị trí thoáng mát và khô ráo. Đặc biệt là không có sự tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp.
Nên bảo quản trong chai thủy tinh hoặc chum. vại....