Thịt heo bỗng thảo dược gác bếp An Bình

Mã sản phẩm
HHF2369485
Xuất xứ : Sản phẩm có xuất xứ từ xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

Vùng sản xuất

Tên vùng sản xuất :
Lợn sạch Hiệp Hoà-Bắc Giang
Địa chỉ :
Bắc Giang, Việt Nam

Nhà xưởng

Tên nhà xưởng :
HTX NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AN BÌNH
Địa chỉ :
Thôn An Cập - Hoàng An - Hiệp Hòa - Bắc Giang

Nhà sản xuất

Tên :
HTX NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AN BÌNH
Địa chỉ :
Thôn An Cập - Hoàng An - Hiệp Hòa - Bắc Giang

Nhà phân phối

Tên :
HTX NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AN BÌNH
Địa chỉ :
Thôn An Cập - Hoàng An - Hiệp Hòa - Bắc Giang

Mô tả

Thịt lợn gác bếp từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt, đây được xem như thức quà quê khiến nhiều người xao xuyến không thôi về chính hương vị của chúng. Thịt lợn (heo) bỗng thảo dược gác bếp của HTX nông nghiệp công nghệ cao An BÌnh có thành phần chính được làm từ thịt lợn (Heo) sạch. Sản phẩm được chọn lọc từ phần thịt thăn, vai của những chú lợn (heo) khoẻ mạnh, nuôi theo công nghệ bỗng rượu bổ sung các thảo dược thiên nhiên không chất tăng trọng. Thịt heo bỗng thẻo dược gác bếp của HTX nông nghiệp công nghệ cao An Bình được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh ATTP, song vẫn giữ nguyên hương vị thịt lợn (heo) Tây Bắc.

Thành phần

Thịt lợn (heo) bỗng thảo dược Gừng băm Ớt bột Tỏi băm Mắc khén Lá rau rừng Gia vị: Muối

Công dụng

Thịt lợn (heo) bỗng thảo dược gác bếp chứa hàm lượng lớn các dưỡng chất giá trị cho cơ thể. Dòng này mang lại nhiều lợi ích đến với người dùng như: – Protein cung cấp năng lượng. – Hàm lượng Mỡ ít giúp bạn có làn da mềm, ẩm nhưng không gây tích mỡ dư gây tăng cân. – Sự có mặt của Canxi giúp món ngon củng cố độ chắc khỏe của xương, tránh ê nhức người. – Phốt pho, Sắt, Kẽm, Kali, Natri,… trong thức ngon này còn củng cố sức đề kháng. Nhờ thế, bạn thêm hài lòng vì chống bệnh vặt tốt hơn. – Vitamin A có trong thịt lợn gác bếp giúp dòng này củng cố thị lực cho người dùng. Hiện tượng nhức mỏi, điều tiết mắt nhiều khi nhìn màn hình máy tính, điện thoại,… cũng được kiểm soát chặt chẽ hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Cho thịt lợn gác bếp vào lò vi sóng, chỉnh nhiệt độ khoảng 100 độ trong vòng 2 – 3 phút. Sau đó, lấy thịt lợn ra đĩa, xé miếng nhỏ vừa ăn. Bạn có thể thưởng thức ngay khi thịt còn ấm nóng, hoặc đợi thịt nguội bớt, vắt chút chanh tươi rồi dùng kèm thịt với tương ớt cay nồng.

Điều kiện bảo quản

Sử dụng túi zip hoặc túi hút chân không bảo quản trong tủ đông hoặc ngăn đá tủ lạnh. Nếu dùng thường xuyên có thể bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
0822.598.698
Địa chỉ :
Thôn An Cập - Hoàng An - Hiệp Hòa - Bắc Giang