Lạp xưởng heo bỗng thảo dược An Bình

Mã sản phẩm
HHF2375555
Xuất xứ : Sản phẩm có xuất xứ từ xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

Vùng sản xuất

Tên vùng sản xuất :
Lợn sạch Hiệp Hoà-Bắc Giang
Địa chỉ :
Bắc Giang, Việt Nam

Nhà xưởng

Tên nhà xưởng :
HTX NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AN BÌNH
Địa chỉ :
Thôn An Cập - Hoàng An - Hiệp Hòa - Bắc Giang

Nhà sản xuất

Tên :
HTX NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AN BÌNH
Địa chỉ :
Thôn An Cập - Hoàng An - Hiệp Hòa - Bắc Giang

Nhà phân phối

Tên :
HTX NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AN BÌNH
Địa chỉ :
Thôn An Cập - Hoàng An - Hiệp Hòa - Bắc Giang

Mô tả

Lạp xưởng là thực phẩm được chế biến sẵn từ thịt heo, thơm ngon, hấp dẫn và lạ miệng được nhiều người ưa chuộng. Lạp xưởng thường được chiên, nướng, rán và chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Lạp xưởng heo bỗng thảo dược An Bình được làm theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh ATTP, song vẫn giữ nguyên được hương vị truyền thống của lạp xưởng. Lạp xưởng heo bỗng thảo dược An Bình được làm từ thịt nạc và thịt mỡ lợn xay nhuyễn trộn với rượu, đường rồi nhồi vào ruột lợn khô để làm chín bằng cách lên men tự nhiên. Vì thế, lạp xưởng không chỉ dai giòn sần sật, khi ăn có vị béo của lớp mỡ hoà quyện cùng vị ngọt và chua chua tự nhiên.

Thành phần

Thành phần chính của lạp xưởng là thịt heo và mỡ heo được trộn lại với rượu. Trong lạp xưởng chứa nhiều lipid, canxi và nhiều chất dinh dưỡng khác tốt cho cơ thể chúng ta. Lạp xưởng còn chống tiểu đường vì trong lạp xưởng không chứa đường. Cụ thể trong 100gr lạp xưởng thông thường có chứa khoảng 55gr Lipid, 20.8gr Protein, 52mg Canxi và các chất dinh dưỡng khác. Như vậy 100g lạp xưởng thông thường tương đương khoảng 304 kcal.

Công dụng

Lạp xưởng là món ăn được lên men tự nhiên, có mùi vị thơm ngon, lạ miệng, kích thích vị giác giúp ăn ngon miệng. Trong lạp xưởng có nhiều protein tốt cho một số hoạt động của cơ thể. Ngoài những tác dụng tích cực cho sức khỏe, lạp xưởng còn được chế biến thành nhiều món ăn ngon, được nhiều người ưa chuộng như xôi lạp xưởng, trứng hấp lạp xưởng, cơm chiên lạp xưởng, lạp xưởng xào đậu hà lan, lạp xưởng xào tỏi tây,...

Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng và chế biến các món ăn ngon từ lạp xưởng Rán: Cho một ít mỡ vào chảo, để mỡ nóng già và cho lạp xưởng tươi vào lăn đều các mặt cho tới khi vàng là có thể bỏ ra thưởng thức. Rán giúp lạp xưởng tươi giòn hơn khi ăn. Nướng: Sử dụng lò vi sóng hoặc nướng trên lửa nhỏ sẽ làm dậy mùi thơm. Hấp: Hấp cách thủy hoặc hấp trong nồi cơm điện. Rất hợp với quý khách không thích dùng dầu mỡ. Chiên: Bằng nước giúp tận hưởng vị mềm của lạp xưởng: Lăn qua nước sôi (ngập 2/3 chiếc lạp xưởng), chờ cạn nước & lạp xưởng vàng đều thì vớt ra.

Điều kiện bảo quản

Cách bảo quản lạp xưởng khô đơn giản – Để giữ lạp xưởng khô được lâu không nên cho vào tủ lạnh. Thay vào đó, bạn hãy chuẩn bị một cái rá hoặc hộp hoặc khay, rồi đặt một cốc rượu trắng vào chính giữa và xếp lạp xưởng xung quanh. Hương rượu tỏa ra sẽ ngăn ruồi, muỗi, kiến rất hiệu quả, nhờ đó lạp xưởng sẽ trong để lâu mà ăn vẫn rất thơm ngon. – Hoặc bạn có thể phun một lớp rượu trắng lên lạp xưởng khô và bỏ vào lọ, đậy kín. Như vậy có thể để được nửa năm mà không hỏng hoặc biến mùi. Cách bảo quản lạp xưởng tươi luôn thơm ngon – Lạp xưởng mang về, chặt vài trái dừa xiêm lấy nước để luộc lạp xưởng. Cứ để lửa nhỏ luộc cho đến khi nước dừa tươi rút hết vào từng chiếc lạp xưởng, để nguội rồi cho vào tủ lạnh. Sau đó ăn tới đâu mang lạp xưởng ra chiên hoặc nướng tới đó. Cách bảo quản này giúp lạp xưởng để được lâu từ 3 – 6 tháng. Cách làm này còn giúp cho vị lạp xưởng càng ngon hơn. Nhất là với lạp xưởng tôm, nhờ nước dừa làm cho tôm trong hơn, thơm hơn. – Về cách bảo quản lạp xưởng thì có thể bỏ tủ lạnh (ngăn mát) hoặc treo ra ngoài (trên bếp hoặc nơi nào thoáng), có thể bảo quản được lâu theo 2 cách trên (thường trên một tháng). – Mua về bỏ vào hủ nhựa, đậy nắp kính bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh được khoảng nửa tháng, trong ngăn đông đá thì bảo quản được lâu hơn. Nếu để ở ngoài 3 hay 4 ngày thì lạp xưởng sẽ chua, lúc đó ăn giống nem.

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
0822.598.698
Địa chỉ :
Thôn An Cập - Hoàng An - Hiệp Hòa - Bắc Giang