Mô tả
- Sản phẩm rau cần ocop của HTX Nông nghiệp Hoàng Lương được sản xuất theo quy trình rau an toàn, được kiểm soát chặt chẽ từ khâu gieo trồng đến chăm sóc, sơ chế và tiêu thụ sản phẩm.
- Quá trình sản xuất sử dụng phần lớn phân bón hữu cơ, nước giếng khoan, đặc biệt không sử dụng chất kích thích trong sản xuất. Với diện tích 30 ha sản lượng bình quân 4.500 tấn/năm
- Rau cần ocop có đặc điểm cọng rau có mầu xanh nhạt, cứng cây dài 30cm-40cm, có vị ròn, ngọt thanh mát, có nhiều vitamin và chất sơ, tốt cho sức khỏe
- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sử dụng nguyên liệu là rau cần đạt tiêu chuẩn VietGap, bột ớt nhập khẩu từ Hàn Quốc, các loại phụ gia có nguồn góc tự nhiên như Táo đỏ, Lê, Hành tây...
Thành phần
Nguyên liệu chính là rau cần Ocop;
Bột ớt nhập khẩu từ Hàn Quốc, các loại phụ gia có nguồn góc tự nhiên như Táo đỏ, Lê, Hành tây...
Hướng dẫn sử dụng
Ăn trực tiếp hoặc ăn kèm với thịt ba chỉ
Điều kiện bảo quản
Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh