Mô tả
Mắm tép chưng thịt là một món ngon đặc biệt của ẩm thực Việt Nam, đậm đà và hao cơm. Đặc biệt được HTX nông nghiệp công nghệ cao An Bình chế biến từ thịt lợn đạt tiêu chuẩn Hữu Cơ, nên chất lượng và hương vị lại càng thơm ngon, an toàn và bổ dưỡng.
Không chỉ là món ăn đậm đà, dễ làm mà thịt chưng mắm tép còn có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ăn dần đúng chuẩn “làm một lần, ăn cả tuần”, rất thích hợp cho những gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian nấu nướng.
Thành phần
- Thịt lợn hữu cơ
– Mắm tép
– Hành tím, sả, riềng, dầu điều, đường trắng, tiêu...
Công dụng
Là món ăn chính trong mỗi bữa cơm gia đình.
Hướng dẫn sử dụng
Ăn ngay hoặc chế biến thành các món khác theo sở thích
Điều kiện bảo quản
Bảo quản ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ từ 0 - 8 độ