Tạ Thị Hoa

Chuyên viên
Trung tâm Dịch vụ - Kỹ thuật nông nghiệp huyện Hiệp Hòa

Nhật ký hoạt động

Chi tiết:
- Chuẩn bị đỗ xanh hạt nhỏ ( còn gọi là đỗ hạt tiêu) cho vụ gói bánh chưng. - Đỗ hạt tiêu, tuy năng xuất thấp nhưng vị thơm hơn hẳn các loại đỗ xanh khác.
Sản phẩm liên quan :
Ảnh và video :
Chi tiết:
Kiểm tra về quy trình sản xuất, thực tế hoạt động, nguyên liệu và thành phẩm của cơ sở sản xuất. Tại thời điểm kiểm tra cơ sở vẫn duy trì sản xuất bình thường, quy trình sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thành phẩm đạt các chỉ tiêu kỹ thuật của bánh chưng Vân.
Ảnh và video :
Chi tiết:
- Thức ăn vẫn sử dụng là ngô nguyên hạt, thóc chắc, và tôm khô. - Gà được uống Nước sạch từ nhà máy Nước sạch. - Trứng được thu hoạch 2 lần / ngày. - Đệm lót được bổ sung chế phẩm sinh học khử mùi và ức chế vi khuẩn gây bệnh.
Ảnh và video :
Chi tiết:
- Thức ăn vẫn sử dụng là ngô nguyên hạt, thóc chắc, và tôm khô. - Gà được uống Nước sạch từ nhà máy Nước sạch. - Trứng được thu hoạch 2 lần / ngày. - Đệm lót được bổ sung chế phẩm sinh học khử mùi và ức chế vi khuẩn gây bệnh.
Ảnh và video :
Chi tiết:
Thực tế kiểm tra nhận thấy: - Gà để được chăm sóc nuôi dưỡng tốt. Thức ăn hoàn toàn từ ngô vỡ, thóc chất lượng, có bổ sung thêm bột tôm và một sự chế phẩm sinh học. Được uống đủ nước mát, sạch. Không khí trong lành. - Trứng được thu hoạch thường xuyên, nhặt 2 lần / ngày để không bị dính bẩn. Trứng được làm sạch trước khi đóng hộp chuyển ra thị trường. -
Ảnh và video :